Ngày nay, một số mặt bệnh không cần phải tới các bệnh viện nằm điều trị trong thời gian dài với chi phí phát sinh tốn kém. Chỉ cần liên hệ với trung tâm cung cấp dịch vụ chăm sức khỏe tại nhà, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tới tận nơi để thăm khám và điều trị.

Phương pháp điều trị Y học cổ truyền những bệnh lý mãn tĩnh có liên quan đến cột sống bằng xoa bóp bấm huyệt,tác động cột sống, chiropractic đang càng ngày được ưa chuộng. Vì mang hiệu quả điều trị cao, không xâm lấn không mang nhiều tác dụng phụ ảnh hưởng đến người bệnh.

Các bệnh lý có thể sử dụng Châm cứu Bấm huyệt tại nhà:

Hội chứng đau dây thần kinh tọa do thoát vị đĩa đệm Cột sống thắt lưng

Liệt mặt (méo mồm) – tổn thương dây thần kinh VII

Phục hồi di chứng liệt sau đột quỵ

Các triệu chứng do thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ

Hội chứng vai gáy, đau vai gáy do lạnh

Phục hồi chức năng cho trẻ bại não

Và một số bệnh lý mạn tính khác…

Ai nên sử dụng dịch vụ trị liệu tại nhà?

Bác sỹ chuyên khoa điều trị:

Lưu Minh

Trung tâm Bác sỹ LƯU MINH với dịch vụ châm cứu bấm huyệt tại nhà đang dần trở thành một trong những dịch vụ chăm sóc sức khỏe được đông đảo bệnh nhân sử dụng vì tính tiện lợi và an toàn của nó.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn và điều trị, hãy gọi cho chúng tôi, để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Cam kết của chúng tôi

Bệnh nhân nói gì về chúng tôi?

Hàng ngàn bệnh nhân đã được Thiên Tạo chữa trị và hồi phục sức khỏe. Hãy lắng nghe điều họ nói!

Tôi đã phục hồi sau tai biến

Tôi bị liệt nửa người bên trái sau tai biến mạch máu não. Việc sinh hoạt sau đó đều phải nhờ vào con cái, rất bất tiện. Nhờ có bác sỹ tại Thiên Tạo đến tận nhà điều trị mà tôi hồi phục dần. Giờ tôi đã có thể đi lại, ăn uống và tự mình làm nhiều việc mà không cần nhờ con cái.

Cụ Lê Văn Đạt / 74 tuổi

Tôi không còn đau do thoát vị đĩa đệm

Do công việc phải ngồi nhiều nên tôi bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm. Bệnh khiến tôi đứng ngồi đều đau đớn, vận động cũng khó khăn. Nhờ điều trị tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Thiên Tạo mà nay tôi đã khỏi hẳn. Tôi đã có thể trở lại công việc một cách bình thường. Tôi rất cảm ơn!

Anh Nguyễn Thanh Dương / 45 tuổi

Tôi đã hết đau cổ vai gáy

Trước đây vùng cổ và vai gáy của tôi thường bị đau mỏi, nhiều khi còn bị cứng cơ và không thể cử động bình thường. Đặc biệt lúc thay đổi thời tiết thì cơn đau càng tăng. May mắn là sau khi điều trị tại Thiên Tạo, các cơn đau đã giảm dần đi . Giờ đây tôi không còn đau vùng cổ vai gáy chút nào nữa.

Bà Trần Ngọc Thảo / 66 tuổi

[ps2id id=’datlich’ target=”/]