Kiến thức

Cột sống bình thường có 3 đường cong tự nhiên tạo thành hình chữ S ở cổ, lưng trên và lưng dưới (thắt lưng). Khi nhìn từ phía sau, những điểm này sẽ nằm trên một đường thẳng. Nếu cột sống bị cong hoặc vẹo bất thường sang một bên ở bất kì đoạn nào thì đó là biểu hiện của tình trạng vẹo cột sống.

Cong vẹo cột sống 

Cong vẹo cột sống thường có một số biểu hiện dễ nhận biết như: một bên vai bị nghiêng, bả vai nhô ra ngoài, khoảng cách từ mỏm xương ở 2 bả vai đến cột sống không bằng nhau, lưng có dấu hiệu bị gù ra trước hoặc ưỡn ngược ra sau, xương sườn nhô lên, eo nghiêng, dáng đi khập khểnh, không thể ngồi thẳng lưng,…

Cong vẹo cột sống

Vẹo cột sống là bệnh hay gặp cần có biện pháp khắc phục càng sớm càng tốt.

Tâm lý

Trẻ, người lớn bị cong vẹo cột sống thường có cảm giác tự ti, xấu hổ, không mạnh dạn tham gia vào các hoạt động như vui chơi, học hành, thể dục thể thao, tìm kiếm việc làm và xây dựng gia đình.

Việc làm

Người lớn bị cong vẹo cột sống có thể gặp khó khăn trong kiếm việc làm do hình thức và chức năng vận động bị hạn chế nên khó được chấp nhận.

Xã hội

Trẻ em và người lớn bị cong vẹo cột sống thường bị bạn bè, người xung quanh chế nhạo.

NGUYÊN NHÂN GÂY CONG VẸO CỘT SỐNG

Cong vẹo cột sống có thể gặp ở mọi đối tượng, không phân biệt giới tính và lứa tuổi, trong đó trẻ em là đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao nhất do xương khớp vẫn đang phát triển. Nguyên nhân chủ yếu gây vẹo cột sống thường do:

CHỮA VẸO CỘT SỐNG BẰNG PHƯƠNG PHÁP CHIROPRACTIC KẾT HỢP TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG

Trị liệu bảo tồn bằng cách nắn chỉnh theo phương pháp Chiropractic và kết hợp tác động cột sống, vật lý trị liệu là giải pháp được đánh giá cao khi muốn chỉnh sửa các sai lệch về cột sống, đặc biệt là vẹo cột sống, bởi phương pháp này mang nhiều ưu điểm vượt trội:

Bác sỹ chuyên khoa điều trị:

Lưu Minh

Trung tâm Bác sỹ LƯU MINH với đội ngũ bác sỹ Y học cổ truyền có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nắn chỉnh cột sống bằng phương phác Chiropractic kết hợp Tác động cột sống.

Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn và điều trị, hãy gọi cho chúng tôi, để nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Bệnh cong vẹo cột sống

Bệnh nhân nói gì về chúng tôi?

Hàng ngàn bệnh nhân đã được Thiên Tạo chữa trị và hồi phục sức khỏe. Hãy lắng nghe điều họ nói!

Tôi đã phục hồi sau tai biến

Tôi bị liệt nửa người bên trái sau tai biến mạch máu não. Việc sinh hoạt sau đó đều phải nhờ vào con cái, rất bất tiện. Nhờ có bác sỹ tại Thiên Tạo đến tận nhà điều trị mà tôi hồi phục dần. Giờ tôi đã có thể đi lại, ăn uống và tự mình làm nhiều việc mà không cần nhờ con cái.

Cụ Lê Văn Đạt / 74 tuổi

Tôi không còn đau do thoát vị đĩa đệm

Do công việc phải ngồi nhiều nên tôi bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm. Bệnh khiến tôi đứng ngồi đều đau đớn, vận động cũng khó khăn. Nhờ điều trị tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Thiên Tạo mà nay tôi đã khỏi hẳn. Tôi đã có thể trở lại công việc một cách bình thường. Tôi rất cảm ơn!

Anh Nguyễn Thanh Dương / 45 tuổi

Tôi đã hết đau cổ vai gáy

Trước đây vùng cổ và vai gáy của tôi thường bị đau mỏi, nhiều khi còn bị cứng cơ và không thể cử động bình thường. Đặc biệt lúc thay đổi thời tiết thì cơn đau càng tăng. May mắn là sau khi điều trị tại Thiên Tạo, các cơn đau đã giảm dần đi . Giờ đây tôi không còn đau vùng cổ vai gáy chút nào nữa.

Bà Trần Ngọc Thảo / 66 tuổi

[ps2id id=’datlich’ target=”/]